Vệ sinh máy lạnh tại Quảng Ngãi | 0938 307 673
Rate this post

Vĩ An điện lạnh chúng tôi chuyên trong lĩnh vực điện lạnh như máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, lo vi sóng…Ngoài ra chúng tôi còn thường xuyên thực hiện các dịch vụ liên quan để làm được hài lòng quý khách hàng nhiều hơn.

Nếu để quý khách muốn được thực hiện việc vệ sinh bảo trì cho máy lạnh của mình ngay lập tức, chúng tôi hỗ trợ liên tục 24/7.

>> Hotline: Gọi là có ngay! 0938 307 673 – 0169 707 54 74

ve sinh may lanh

– Máy lạnh yếu lạnh: hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thất nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh.

– Máy lạnh chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh: Máy lạnh chạy ồn là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và moter hoặc mặt nạ lắp không được khớp.

– Máy lạnh thiếu gas, bị chảy nước ở dàn lạnh: chảy nước là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc ngẹt đường ống thoát nước do bụi bẩn. Máy lạnh chạy rất tốn điện so với bình thường, bụi bẩn là lý do làm phòng chậm lạnh …

Khi bạn thấy máy lạnh nhà bạn hoạt động không bình thường hoặc có bất cứ vấn đề gì, bạn cần bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bạn nhé

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Quảng Ngãi của ĐIỆN LẠNH VĨ AN sẽ khắc phục giúp bạn để máy lạnh luôn đem lại không khí trong lành trong gia đình bạn.

Vui Lòng Được Phục Vụ Quý Khách Hàng

Chi Tiết Xin Liên Hệ suadienlanhquangngai.net

Điện Thoại : 0938 307 673 – 0169 707 54 74

Website: suadienlanhquangngai.net

Email : lyhtqn@gmail.com

Bình luận

Đăng